OUR MISSION

Sứ mệnh của Fine Kaiyo Japan là mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và giá trị phục vụ tốt nhất có thể có được cho quý khách. Với trụ sở đặt tại miền Nam California, Hoa Kỳ, Fine Kaiyo Japan là công ty chuyên sản xuất và gởi đến quý vị những sản phẩm chăm sóc cho sức khoẻ và làn da. Chúng tôi xin hân hạnh ra mắt chào đón cộng đồng Việt Nam khắp mọi nơi trên thế giới!

REAL INGREDIENTS • REAL RESULTS • REAL SUCCESS

Fine Kaiyo Japan, với nhiều sản phẩm hàng đầu giúp chăm sóc cho sức khoẻ và làn da tuyệt mỹ của tất cả mọi lứa tuổi, hân hạnh ra mắt cùng quý vị! Fine Kaiyo Japan đầu tư vào những sản phẩm dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học tân tiến từ Nhật Bản cộng thêm nhiều thử nghiệm lâm sàng chứng nhận đạt hiệu quả cao và đúng cho người dùng. Các nhà máy bào chế tại Nhật Bản dành riêng cho công ty có sẵn nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại, và vì thế, Fine Kaiyo Japan đã tạo được tiếng vang và uy tín lớn trong nhiều cộng đồng khắp nơi trên thế giới!
Không phải đơn thuần là một đại lý hay một cơ sở thương mại phân phối sản phẩm, Fine Kaiyo Japan ra đời với mô hình là công ty đầy đủ uy tín, chất lượng cao với sự yểm trợ tuyệt đối từ nhiều khoa học gia, Đông y dược sĩ tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thuỵ Sĩ để bào chế từng sản phẩm dành riêng cho công ty để xứng đáng với lòng tin mà quý vị thương yêu. Chúng tôi rất quan tâm và đặt sức khỏe cũng như sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu!
Một lần nữa, Fine Kaiyo Japan hân hạnh chào đón quý khách đặc biệt từ cộng đồng Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về công ty và đặt hàng, quý vị có thể gọi vào số điện thoại miễn phí 1 (888) 552 - 5079 và nhân viên của Fine Kaiyo Japan sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý vị.